Đầu tư Boutique Hotel Grand World chỉ cần thanh toán từ 0 đồng đến 15% giá trị sản phẩm. Đây là sản phẩm đầu tư hiếm lạ, độc bản ngay cửa ngõ Phú Quốc United Center với lượng khách hàng khổng lồ từ 17.000 – 20.000 mỗi ngày, lợi nhuận thu về đến 51%/năm. 

boutique grand world phu quoc

Boutique Holtel là siêu phẩm BĐS lưu trú sáng giá nhất Bắc đảo

Với 3 phương án thanh toán linh động cho nhà đầu tư, sản phẩm Boutique Hotel duy nhất tại Thành phố kinh doanh 24/7 sẽ mang đến cho cơ hội mang về khoản lợi nhuận khổng lồ. Cụ thể dự tính mức lợi nhuận của 3 phương án như sau:

ĐẦU TƯ O ĐỒNG – LỢI NHUẬN THU VỀ 51%/NĂM 

Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 0 đồng, quý khách sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 100% giá trị sản phẩm cho đến tháng 8/2022.

 dau tư 0 dong boutique hotel

Ví dụ: 1 căn Boutique Hotel hiện có giá khoảng 27.6 tỷ đồng, lãi vay dự kiến sau 1 năm HTLS là 8%/năm. Vậy, khoản chi cho 4 năm đầu sẽ là: 28 tỷ tất toán vay Ngân hàng + 6.6 tỷ lãi vay sau 3 năm + 0 đồng vốn đầu tư ban đầu = 34.2 TỶ ĐỒNG

Trong khi đó, với căn Boutique Hotel được dự đoán sau 4 năm sẽ tăng giá trị lên tới 45%. Vậy, nếu không kinh doanh vận hành nhà đầu tư sẽ mang về khoản thu từ 40 tỷ tiền bán BĐS + 200 triệu Voucher xe Vinfast = 40.2 TỶ ĐỒNG

Như vậy:

Lợi nhuận ước tính thu về trong trường hợp này sẽ là KHOẢN THU – KHOẢN CHI = 40.2 – 34.2 = 6 TỶ ĐỒNG tương đương với tỷ lệ lợi nhuận lên tới 21%/năm.

Chưa hết, quý NĐT hoàn toàn có thể nâng con số thu về từ Boutique Hotel bằng việc kinh doanh khách sạn cùng sự hỗ trợ quản lý vận hành từ Vincom Retail. Với lợi nhuận thu về từ kinh doanh khách sạn 4 năm là 6.8 tỷ đồng, cộng với giá bán khách sạn hoàn thiện và hoạt động ổn định dự kiến tăng giá 100% lên tới 55.2 tỷ đồng và Voucher Vinfast trị giá 200 triệu. TỔNG DÒNG TIỀN THU VỀ SẼ LÀ 62.2 TỶ.

Sau khi trừ đi các chi phí như tất toán khoản vay Ngân hàng sau 4 năm là 28 tỷ, lãi vay 3 năm 6.6 tỷ, chi phí hoàn thiện khách sạn 4.6 tỷ, NHÀ ĐẦU TƯ SẼ THU VỀ KHOẢN LỢI NHUẬN LÀ 23 TỶ ĐỒNG tương đương với tỷ lệ lợi nhuận là 51%/năm.

boutique hotel grand world

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY 70%, LÃI SUẤT 0%

Song song với chương trình đầu tư O đồng, chủ đầu tư Vingroup hiện đang có chương trình hỗ trợ tài chính với tỷ lệ vay lên đến 70%, nhận lãi suất 0% lên đến 24 tháng sau này giải ngân đầu tiên.

Như vậy, chỉ với 8 tỷ 280 triệu đồng vốn đầu tư tự có ban đầu tương đương 30% giá trị của Boutique Hotel, Quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Bắc đảo với khả năng thu lời cả ngày lẫn đêm.

Trong trường hợp khách hàng tiếp tục vay sau 2 năm đầu được miễn lãi suất, số vốn thực tế nhà đầu tư phải bỏ ra trong 4 năm đầu tiên chỉ là 11,495 tỷ đồng.

dau tư boutique hotel

THANH TOÁN BẰNG VỐN TỰ CÓ, CHIẾT KHẤU 3.5%

Với giá bán 27,6 tỷ bao gồm VAT, lịch thanh toán sẽ được chia làm 13 đợt thanh toán khác nhau kéo dài 16 tháng để tối ưu dòng tiền cho nhà đầu tư. Khách hàng cũng sẽ được nhận chiết khấu thanh toán không vay 3.5% giá bán trước VAT.

Vậy với phương án thanh toán bằng vốn tự có, mức chi phí thực tế mà nhà đầu tư bỏ ra chỉ từ 26.6 tỷ đồng.

Ngoài ra, với mỗi đợt thanh toán, nếu thanh toán sớm bằng vốn tự có trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn, khách hàng còn được hưởng thêm mức chiết khấu sớm tương đương 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước. Vậy thực tế, tổng mức vốn khởi điểm NĐT cần bỏ ra nếu thanh toán sớm trước hạn là hơn 24 tỷ đồng.

🔻 Xem thêm: Lý do Boutique Hotel được xem là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho các nhà đầu tư 

boutique hotel grand world

Bên cạnh đó, khách hàng chọn đầu tư Boutique Hotel ngay tại thời điểm này còn được tặng ngay gói Hoàn Thiện Nội Thất – 500 triệu. Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá HĐMB (trước VAT & PBT) tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán.

Grand World Phú Quốc

Quý Anh/Chị liên hệ 093 77 33 999 hoặc điền vào form bên dưới để được 

TƯ VẤN VÀ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP GIÁ TỐT NHẤT