Phú Quốc kiểm soát dịch bệnh và đón khách du lịch trở lại, chính phủ tiếp tục đưa ra những kế hoạch “kép” để vừa kiểm soát dịch vừa khôi phục kinh tế, đặc biệt là mở lại du lịch nghỉ dưỡng,… Theo đó, sản phẩm Condotel Vinpearl (Vinholidays) được đánh giá là “món ngon” đầu tư để đón đầu giai đoạn bình thường mới. 

Phú Quốc sôi động trở lại 

Những hình ảnh thực tế được ghi nhận gần đây nhất cho thấy du lịch Phú Quốc đã chính thức “hồi sinh” trở lại, bắt đầu triển khai đón khách du lịch trong và ngoài nước.

hình ảnh du lịch thực tế tại Phú Quốc Untied Center 

Tại Phú Quốc United Center, dễ dàng bắt gặp những hình ảnh đông đảo khách hàng đến du lịch, trải nghiệm thành phố không ngủ, show diễn thực cảnh độc đáo,..

Đơn cử như chị Thúy Hoàng (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Dịch bệnh đang dần ổn định, nếu du lịch mở cửa sẽ chỉ lựa chọn các điểm đến an toàn, chi phí phải chăng. Tôi dự kiến sẽ đặt tour đi Phú Quốc United Center 3 ngày 2 đêm. Nơi đây có tổ hợp vui chơi suốt ngày đêm nên không lo ở 1 nơi mà bị chán”.

condotel grand worldsau dịch, mở cửa trở lại, Phú Quốc United Center “kín chổ” 

Thông qua những lần mở cửa trước đây, có thể thấy, xu hướng du lịch hậu Covid đã có nhiều thay đổi. Theo đó, khách hàng lựa chọn du lịch tự túc tăng lên, chú trọng những điểm đến an toàn – khép kín và đặc biệt là chi phí tiết kiệm. Đây chính là tín hiệu và động thái cho thấy thị trường du lịch Việt Nam đã sẵn sàng cho thời kỳ hậu Covid. Đồng thời, mở ra cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

condotel grand worldlượng khách hàng đông đảo đến Grand World khẳng định sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng tại đây

Nằm tại tâm điểm của thành phố không ngủ Grand World, trong siêu tổ hợp Phú Quốc United Center, sản phẩm condotel Vinpeal (Viholidays) đang tỏa ra sức hấp dẫn mạnh mẽ với mô hình khách sạn tối giản, mức đầu tư hợp lý chỉ từ 900 triệu/căn.

Tại đây, khách trả chi phí tương đương khách sạn 3 sao nhưng chỉ vài bước chân là mọi nhu cầu từ giải trí, ẩm thực, mua sắm đẳng cấp 5 sao suốt 24h, thay vì những khách sạn rải rác bên ngoài, tốn kém chi phí di chuyển, thiếu an toàn, bất tiện,…

Condotel Vinpeal – cơ hội đầu tư an toàn tuyệt đối

Sức hút của Condotel Vinpearl còn nằm ở pháp lý hoàn thiện, căn hộ đã hoàn thiện, đi vào vận hành ổn định, sinh lợi ngay cùng những chính sách ưu đãi tài chính vượt trội trong thị trường.

condotel vinpearlhình ảnh đoàn du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Vinholidays trong tuần vừa qua

Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1 tỷ đồng là đã có thể đầu tư 1 căn hộ VinHolidays với rất nhiều đặc quyền như:

🔶 Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% với lãi suất 0%

🔶 Tặng ngay 1 lượng vàng SJC trị giá 56 triệu

🔶 Nhận ngay voucher mua xe VinFast, trị giá lên tới 200 triệu đồng.

🔶 Tặng thẻ hội viên Pearl Club có thời hạn 12 tháng

🔶 Đặc biệt, nếu thanh toán sớm, khách hàng còn được chiết khấu 8% số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Trong khi đó, với thu nhập cam kết 10% trong vòng 3 năm, tổng số tiền nhà đầu tư chắc chắn nhận được là 900 triệu đồng. Các năm tiếp theo chia sẻ 85% lợi nhuận.

condotel vinpearlKhuôn viên thực tế của Vinholidays 

Như vậy, tổng giá trị đầu tư đến hết năm thứ 3 mà khách hàng bỏ ra chỉ là 1,254 tỷ đồng, đã bao gồm cả 134 triệu đồng lãi suất vay của năm thứ 3 theo mức 8%/năm. Khấu trừ vào các khoản ưu đãi, đồng nghĩa trong 3 năm đầu, tổng số vốn khách bỏ ra chỉ là 400 triệu đồng (sau thuế).

Yên tâm đợi lợi nhuận “chảy” vào túi từ hoạt động kinh doanh

Hiện tại, Condotel VinHolidays đã xây xong và sẵn sàng khai thác, được quản lý và vận hành bởi Vinpearl. Đồng thời, ngay khi kết thúc thời gian cam kết tức 3 năm sau thì dịch covid-19 cũng đã qua, sản phẩm tiếp tục được thừa hưởng nguồn khách khủng đều đặn đến Phú Quốc United Center hàng ngày.

Đầu tư vào condotel vinholidays là đầu tư vào một sản phẩm đã vận hành trơn tru, dư khả năng sinh ra lợi đều đặn, nhà đầu tư chỉ cần “rung đùi” đợi lợi nhuận chảy vào túi từ hoạt động kinh doanh.

condotel vinpearlnơi đây là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Condotel Vinpearl chính là “lời giải” cho những ai muốn đầu tư bất động sản tại khu vực giàu tiềm năng sinh lời bậc nhất hiện nay: Phú Quốc.

Giới đầu tư cho rằng, với những tiềm năng gần như “không có đối thủ” trên thị trường, VinHolidays đang là sản phẩm đầu tư vàng trước khi thị trường rơi vào khan hiếm, giá cả tăng.

condotel vinpearl

⚜️ Nếu Anh/chị đang tìm kiếm kênh đầu tư ngay tại trung tâm thành phố Grand World (thuộc quần thể Phú Quốc United Center) nhưng muốn tự kinh doanh có thể tham khảo sản phẩm căn hộ khách sạn BOUTIQUE HOTEL 

⚜️ Anh/chị đang tìm kiếm những sản phẩm đầu tư để kinh doanh cửa hàng thời trang, nhà hàng, coffee, F&B,… ngay tại cửa vào công viên Vinwonders (thuộc quần thể Phú Quốc United Center) hãy click ngay tại đây SHOPS VINWONDERS 

⚜️ Anh/chị đang muốn đầu tư nhà phố thương mại sở hữu lâu dài tại phường An Thới Phú Quốc hãy click xem ngay SHOPHOUSE MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

⚜️ Hoặc tìm hiểu thêm Biệt thự biển độc bản sở hữu lâu dài dành riêng cho giới thượng lưu bằng cách click vào CORAL HAWAII 

Quý anh chị liên hệ 093 77 33 999 hoặc điền thông tin vào form để được 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN TỪ PKD VINPEARL