Sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays sẽ đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư khi sản phẩm đã được Vinpearl đưa vào vận hành. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 100% và nhận lợi nhuận đều đặn tối thiểu 300 triệu/năm trong vòng 3 năm đầu tiên. 

căn hộ nghỉ dưỡng VinholidaysMua căn hộ nghỉ dưỡng Grand World pháp lý hoàn thiện, đã vận hành và nhận mức lợi nhuận cao gấp 3 lần gửi tiết kiệm 

Vinpearl cam kết lợi nhuận 900 triệu/3 năm 

Đại diện của chủ đầu tư Vingroup cho biết: Với một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays (ngay tại vị trí đắc địa của thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc) với giá 3 tỷ, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 0 đồng đến 900 triệu (tương ứng 30%).

Trong 3 năm đầu tiên, tổng khoản chi trả của một khách hàng là khoảng 1,15 tỷ đồng, bao gồm vốn ban đầu 900 triệu đồng và lãi của năm thứ 3 (khoảng 250 triệu đồng).

can ho nghi duong grand worldNơi đây đón tới 23.000 lượt du khách mỗi ngày

Nhưng cùng thời gian 3 năm đó, nhà đầu tư có thể thu về 80% số tiền bỏ ra từ khoản lợi nhuận cam kết 10%/năm trong 3 năm đầu, tương đương gần 900 triệu và những quyền lợi đi kèm lên đến hơn 200 triệu đồng từ Vinpearl.  Hiện tại căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays đã hoàn thiện và có thể kinh doanh ngay tức thì.

can ho nghi duong grand worldCăn hộ khách sạn VinHolidays nằm tại “thành phố không ngủ” Grand World do Vinpearl vận hành.

Cùng với đó, nếu khách hàng có tài sản đảm bảo thì ngân hàng có thể hỗ trợ vay lên tới 100% mà không cần bỏ vốn ban đầu. Đồng thời, quý khách hàng cũng không gặp áp lực trả nợ với chính sách hỗ trợ lãi suất đến 27/8/2022. Sau đó, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng.

Cổ máy in tiền: đẹp – độc – hợp thời 

Thực tế còn cho thấy, Vin luôn nói là làm. Đến nay, chủ đầu tư này luôn thực hiện đúng cam kết lợi nhuận với mọi nhà đầu tư khi thanh toán đúng và đủ tiến độ cho tất cả các dòng sản phẩm biệt thự, shop hay căn hộ nghỉ dưỡng.

can ho nghi duong grand world

Nội thất căn hộ được chủ đầu tư bàn giao 

Theo tính toán, chi phí lợi nhuận thu lại sau thời gian cam kết lợi nhuận khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays là rất khả quan. Với đơn giá của phòng khách sạn ở mức khoảng 1,4-1,5 triệu đồng, công suất phòng cho thuê tối thiểu khoảng 60-70%, số ngày khai thác 360 ngày, tổng doanh thu sẽ lên tới 300-380 triệu đồng mỗi năm.

Với mức lợi nhuận được chủ đầu tư chia sẻ là 85% (sau khi trừ các chi phí), số tiền thực nhận của nhà đầu tư là khoảng 225 – 285 triệu đồng, tương đương với tỷ suất đầu tư gần 9%.

hình ảnh thực tế với hồ bơi rộng lớn của Vinholidays

Tỷ lệ này lớn hơn rất nhiều so với gửi ngân hàng hay những ngành nghề kinh doanh khác trong khi nhà đầu tư không phải bỏ công sức, có thể  “kê cao gối ngủ” vì đã có Vinpearl quản lý, vận hành.

Giữa quần thể hơn 1000ha Phú Quốc United Center, căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays là là sản phẩm căn hộ duy nhất đáp ứng những tiêu chí du lịch của giới trẻ hiện nay: giá tốt – thiết kế đẹp – hiện đại và nằm nay trung tâm Grand World.

Chính vì thế, tỉ lệ lấp đầy của căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays khoảng 60-70% như  tạm tính ở trên chỉ là mức trung bình, thực tế có thể còn cao hơn.

⚜️ Nếu Anh/chị đang tìm kiếm kênh đầu tư ngay tại trung tâm thành phố Grand World (thuộc quần thể Phú Quốc United Center) nhưng muốn tự kinh doanh có thể tham khảo sản phẩm căn hộ khách sạn BOUTIQUE HOTEL 

⚜️ Anh/chị đang tìm kiếm những sản phẩm đầu tư để kinh doanh cửa hàng thời trang, nhà hàng, coffee, F&B,… ngay tại cửa vào công viên Vinwonders (thuộc quần thể Phú Quốc United Center) hãy click ngay tại đây SHOPS VINWONDERS 

⚜️ Anh/chị đang muốn đầu tư nhà phố thương mại sở hữu lâu dài tại phường An Thới Phú Quốc hãy click xem ngay SHOPHOUSE MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

⚜️ Hoặc tìm hiểu thêm Biệt thự biển độc bản sở hữu lâu dài dành riêng cho giới thượng lưu bằng cách click vào CORAL HAWAII