Đón đầu làn sóng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ của Phú Quốc trong thời gian gần đây, căn hộ nghỉ dưỡng thông minh Vinholidays nằm trong quần thể Corona Resort và Casino Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư. 

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc lên ngôi 

Trong bức tranh toàn cảnh của thị trường du lịch – nghỉ dưỡng năm 2020 – 2021 nhiều khó khăn, riêng đảo Ngọc cũng đón tới gần 4 triệu lượt khách du lịch. Đây là một con số ấn tưởng bởi gần gấp đôi các khu vực du lịch nổi bật khác của Việt Nam là Nha Trang, Đà Nẵng.

Vào đầu tháng 1/2021, toàn cảnh thị trường du lịch của Phú Quốc “nóng” lên thấy rõ khi Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc có ngày đạt tới 175 lượt chuyến bay. Dự kiến vào mùa cao điểm du lịch, con số này có thể lên đạt tới 200 lượt cất cánh mỗi ngày.

VinholidaysPhú Quốc United Center luôn luôn đông khách, rất phù hợp để khai thác căn hộ nghỉ dưỡng ngay trong quần thể 

Từ tháng 4/2021, siêu quần thể nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí Phú Quốc United Center chính thức hoạt động với những hoạt động độc đáo và thú vị mỗi ngày cũng đã và đang thu hút hàng du khách đến đây mỗi này.

Chính bởi sức hấp dẫn của Phú Quốc United Center mà dòng căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays cũng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi nằm ngay trong “thành phố không ngủ” Grand World. Đây được các nhà đầu tư đánh giá là sản phẩm an toàn và có khả năng sinh lợi cao.

Theo đó, mỗi du khách đặt phòng tại Vinholidays chỉ phải trả mức phí tương đương với căn hộ 3 sao tại trung tâm thị trấn Dương Đông nhưng lại được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao như: hồ bơi, sảnh đón đẳng cấp, hồ bơi,… Đồng thời, khách hàng còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: tuyến phố thương mại mua sắm 24/7, hàng ngàn show diễn thực cảnh, hoạt động lễ hội trong suốt 365 ngày,…

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays Grand World Phú QuốcGrand World – Thành phố không ngủ luôn là địa điểm du lịch thu hút đông đảo khách hàng nhất tại Phú Quốc

Cơ hội sinh lời có 1-0-2 

Theo đại diện của chủ đầu tư, Vinholidays được khai thác và vận hành bởi Vinpearl – một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm khi khai thác dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Đồng thời, chủ đầu tư dự án luôn thực hiện đúng mọi cam kết lợi nhuận với khách hàng dù ngay trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Xem thêm: Giữa tâm dịch, khách hàng Vinpearl Phú Quốc vẫn nhận đủ và đúng cam kết lợi nhuận 

Với VinHolidays, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 0 đồng vốn là đã có thể đầu tư 1 căn hộ nằm tại vị trí đắc địa của thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 100% giá trị sản phẩm đến hết tháng 8/2022. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra chương trình ưu đãi tài chính khi cam kết mức lợi nhuận 10%/năm trong vòng 3 năm. Cụ thể:

  1. Không Đồng Vốn: chỉ cần đặt cọc và CĐT hoàn trả cọc khi Ngân hàng giải ngân, đồng thời Chủ đầu tư Trả lãi cho phần cọc này.
  2. Không Áp Lực Tài Chính: được vay 100%, được hỗ trợ lãi và gốc
  3. Không Chờ Đợi: Đưa vào hoạt động kinh doanh sinh lời ngay vì quần thể United Center đã hoạt động ổn định và kinh doanh sầm uất.
Condotel Grand World Phú Quốc

Căn hộ nghỉ dưỡng tầm trung, giá cả phải chăng tại các quần thể du lịch – giải trí – mua sắm sẽ là lựa chọn của đại đa số khách du lịch khi tìm đến Phú Quốc

Ví dụ: Hiện tại Quý Anh/Chị mua sản phẩm Căn hộ khách sạn Vinholiday với giá 3 tỷ.  Bằng chính sách cho vay hấp dẫn với mức vốn đầu tư chỉ từ 1 tỷ đồng (30% giá trị sản phẩm), nhà đầu tư được giảm bớt áp lực tài chính với khoản chi chỉ 960 triệu trong 4 năm đầu:

– Ngân hàng giải ngân cho vay 100% giá trị căn hộ, vậy số vốn ban đầu nhà đầu tư cần có chỉ từ 0 đồng.

– Hỗ trợ lãi suất 0% đến 22/8/2022, như vậy số lãi phải chịu sau thời gian hỗ trợ lãi suất (2023-2025) theo mức dự kiến 8%/năm là 960 triệu đồng cho 3 năm sau Hỗ trợ lãi suất.

Bằng cam kết lợi nhuận lên đến 10% trong 3 năm đầu tương đương 900 triệu/3 năm, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn là 60 triệu đồng số vốn trong 4 năm đầu.