Mới đây, Hội đồng thẩm định đã chính thức thông qua Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu phi thuế quan tại TP. Phú Quốc. Dự án có vị trí tại xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc với quy mô khoảng 105 ha, trong đó, đất Khu phi thuế quan khoảng 101,5 ha, còn lại là đất giao thông đường trục Bắc Nam.

Như vậy, sau những hàng loạt sự kiện và chính sách ấn tượng như: Phú Quốc nhận gói đầu tư cơ sở hạ tầng lên đến 17.000 tỷ đồng, được đồng ý phân lô tách thuở trở lại, điều chỉnh nâng mức hệ số sử dụng đất lên 1.4 – 1.5 lần, triển khai “hộ chiếu vacxin” đón 2-3 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2021 đầu năm 2022,…

Kinh tế và du lịch Phú Quốc đã và đang phục hồi trở lại hậu Covid-19, đồng thời tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam.

Ban do khu phi thue quan

Vị trí của Khu Phi Thuế Quan nằm sát cạnh cảng hàng không quốc tế và là trung tâm của Đảo Ngọc

Mảnh ghép quan trọng phát triển Đảo Ngọc

Tổng chi phí thực hiện dự án dự kiến là 6.830 tỷ đồng, được Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPP) của ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch HĐQT là chủ đồ án quy hoạch này gồm Trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet), khu vực siêu thị miễn thuế, cửa hàng miễn thuế, khu thương mại dịch vụ ăn uống (F&B), khu vui chơi giải trí, các hạng mục và cơ sở hạ tầng khác,…

Trong đó, Factory Outlets là mô hình kinh doanh đã phát triển thành công tại Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đây cũng là mô hình kinh doanh mà Đảo Ngọc đang cần để du khách có thể kết hợp nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống và chi tiêu mua sắm hàng hóa giá trị cao, tương tự như ở các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Ban do khu phi thue quan

Bản đồ quy hoạch được phê duyệt của khu phi thuế quan tại Phú Quốc

Hiện nay, hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có những vùng miễn thuế hoặc không áp thuế đối với một số mặt hàng được gọi là Khu phi thuế quan. Nhờ những chính sách, pháp luật ưu đãi thuế, tài chính đột phá tại khu phi thuế quan, sẽ tạo động lực để phát triển các đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Đồng thời, việc quản lý hành chính gọn nhẹ trong đó có quản lý thuế sẽ tác động hình thành phong cách quản lý và kinh doanh mới.

💎 Xem thêm: Long mạch đầu tư để “tiền đẻ ra tiền” tại Phú Quốc 

can ho nghi duong vinholidays

đông đảo khách hàng đến du lịch tại Phú Quốc cho thấy được tiềm năng khủng của bất động sản nghỉ dưỡng tại đây

Chính vì vậy, việc thành lập và xây dựng các khu phi thuế quan có vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự đột phá trong phát triển kinh tế như:

– Tạo công ăn việc làm, hạn chế tình trạng thất nghiệp, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

– Trong khu vực phi thuế quan các doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Có thể kể đến như: xuất khẩu hàng hoá đi nước ngoài được miễn giảm thuế hoàn toàn; đồng thời xuất khẩu sản phẩm qua nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài cũng có thể vào Việt Nam để cung cấp mặt hàng theo yêu cầu.

BĐS du lịch Phú Quốc như “hổ mọc thêm cánh” 

Theo ông Johnathan Hạnh Nguyễn: “Để thành lập khu Phi Thuế Quan, mỗi địa phương cần phải có lợi thế về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng đầy đủ, thuận lợi về hàng không, đường bộ và nằm trong vị trí trọng điểm kinh tế của Việt Nam.

Phú Quốc là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một địa điểm du lịch mang tầm cỡ quốc tế. Nơi đây được mệnh danh là Hòn ngọc Châu Á và được Tổ chức Du lịch thế giới xếp vào danh sách 12 hòn đảo nổi tiếng nhất hành tinh.”

Grand World Phú Quốc

Mô hình kinh tế đêm tại Bắc Đảo cùng với khu phi thuế quan là “thỏi nam châm” kích cầu mua sắm, du lịch, nghỉ dưỡng và lưu trú dài hạn tại Phú Quốc

Theo thống kê, Phú Quốc đón từ 4-5 triệu lượt khách nội địa và quốc tế mỗi năm, trung bình mỗi năm Phú Quốc tăng 35% lượng khách du lịch. Nếu tính theo mức độ tăng trưởng này, năm 2025, Phú Quốc sẽ đón gần 16 triệu lượt khách.
Chính vì vậy, cùng với những thiên đường vui chơi giải trí lớn tại đây như Phú Quốc United Center – việc thành lập khu phi thuế quan không thu thuế sẽ thu hút hàng trăm triệu du khách đến mua sắm, vui chơi, sử dụng dịch vụ hằng năm.
Vinholidays Phu Quoc

Thị trường Phú Quốc đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư lớn dành cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng lưu trú và kinh doanh thương mại

Song song với sự kiện thông qua quy hoạch khu phi thuế quan, vào đầu tháng 9, thủ tướng Phạm Minh Chính cũng vừa phê duyệt đề xuất mở cửa Phú Quốc, chính thức áp dụng “hộ chiếu Vacxin” để đón khoảng 2-3 triệu lượt khách quốc tế trong thời gian tới. Phú Quốc tiếp tục khẳng định vị trí thế quan trọng của Phú Quốc trong bức tranh toàn cảnh hiện tại.
can ho nghi duong vinholidays
căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays mở ra cơ hội đầu tư “một vốn bốn lời”, thu lại lợi nhuận 10%/năm (tương đương 25 triệu/tháng) 
Chính vì thế, không khó hiểu khi thị trường bất động sản tại đây – nhất là bất động sản lưu trú và bất động sản thương mại tại các khu vực đáp ứng đủ yêu cầu triển khai “hộ chiếu vacxin” như Phú Quốc United Center đã nóng sốt nay lại càng hot hơn bao giờ hết.
Đặc biệt, những sản phẩm được hỗ trợ tài chính 100% và đã hiện hữu, có thể đưa vào vận hành khai thác ngay được như  Căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays  sẽ là những sản phẩm đầu tư đáng để “xuống tiền” nhất ngay trong thời điểm này.
 Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng: 

🔻 Ngân hàng Hỗ trợ vay 100% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% đối với tất cả các sản phẩm

🔻 Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 3 năm

🔻 Tặng ngay 1 lượng vàng SJC trị giá 56 triệu

🔻 Tặng thẻ hội viên Pearl club có thời hạn 12 tháng

🔻 Tặng voucher mua xe Vinfast trị giá 150 triệu đồng

👉👉 Xem thông tin chi tiết tại website: https://unitedcenterphuquoc.vn/condotel

Quý Anh/Chị liên hệ 093 77 33 999 hoặc điền vào form bên dưới để được

TƯ VẤN ĐẦU TƯ CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL