Khi dịch Covid-19 lên đến đỉnh điểm, toàn bộ nền kinh tế tổn thất nghiêm trọng, nhà đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc vẫn nhàn hạ và an tâm khi nhận đủ và đúng cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. 

Vinpearl thực hiện đúng cam kết với khách hàng

Theo giới đầu tư, tại thị trường tiềm năng như Phú Quốc, bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng vẫn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất thời gian tới. Quan trọng là nhà đầu tư phải biết “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn chủ đầu tư uy tín và cân nhắc bài toán kinh tế hợp lý để dòng tiền đầu tư sinh lời ngay lập tức và lâu dài.

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays Grand World Phú QuốcVinpearl trả đủ và đúng cam kết lợi nhuận cho dòng sản phẩm biệt thự biển và shop, căn hộ nghỉ dưỡng. Hiện tại, dòng sản phẩm biệt thự biển và shop đều đã hết hàng, chủ đầu tư tiếp tục mở bán Căn hộ nghỉ dưỡng với cam kết lợi nhuận cao cùng nhiều ưu đãi khủng

Chị Cao Sang (Hà Nội) đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng tại Grand World ngay khi căn hộ này được bàn giao: “Đến nay, sau 1 năm, gia đình tôi vẫn nhận được khoản lợi nhuận đầy đủ và đúng hạn. Có thể thấy, Vinpearl là một trong số hiếm các đơn vị có năng lực, sản phẩm chất lượng, đặc biệt là luôn thực hiện được ĐÚNG và ĐẦY ĐỦ cam kết với khách hàng, để khách hàng an tâm đầu tư và giao lại để quản lý vận hành sản phẩm.”

Căn hộ nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc có vị trí tại Bãi Dài,  nằm trong siêu quần thể hơn 1000ha Phú Quốc United Center của tập đoàn Vingroup, ngay cạnh những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất tại Bắc Đảo như:  “thành phố không ngủ” gồm Grand World Phú Quốc, công viên chủ đề lớn nhất Châu Á Vinwonders Phú Quốc, công viên bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari, công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc.

 

Anh Luật (51 tuổi – Hồ Chí Minh)  đầu tư bất động sản nhiều năm nay cũng vừa mới mua căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays tại Grand World Phú Quốc. Anh chia sẻ rằng ngoài nhà phố và đất nền, anh muốn đa dạng danh mục đầu tư và đảm bảo dòng tiền của mình trong tương lai.

“Hiện tôi có sở hữu 2 căn nhà phố tại quận Bình Thạnh với giá 10 tỷ. Hiện đang cho thuê để ở và kinh doanh với giá tầm 10 – 12 triệu/tháng/mỗi căn. Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng với số vốn ban đầu chưa đến 1 tỷ, thu lại lợi nhuận 10%/năm, tầm 25 triệu/tháng thì vẫn gấp 3 lần so với lãi suất gửi ngân hàng và hơn 1.5 lần so với lợi nhuận cho thuê nhà.

can ho nghi duong vinholidays

Thời gian tới khi cư dân Phú Quốc được ưu tiên tiêm Vacxin Covid-19, tình hình dịch bệnh trong đất liền và thế giới được kiểm soát tốt, khách du lịch đến Phú Quốc tăng nhanh trở lại thì căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là một kênh đầu tư ổn định và lâu dài.” – Anh Luật chia sẻ

🔻 Chỉ 5  phút, khám phá cơ hội đầu tư tuyệt vời tại 🔻 

  CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG GRAND WORLD 

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays Grand World Phú Quốc

Căn hộ được thừa hưởng lượng khách hàng khổng lồ đến Grand World Phú Quốc hàng năm lên đến hàng triệu người (hình ảnh thực tế)

Lợi nhuận 300 triệu/năm 

Theo chủ đầu tư, căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays tại Grand World Phú Quốc hiện có giá khoảng 3 tỷ đồng. Sản phẩm được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%, ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng. Đồng thời, được CAM KẾT LỢI NHUẬN 10% trên giá bán trong 3 NĂM ĐẦU TIÊN. Sau 3 năm, nhà đầu tư có thể hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ kinh doanh.

Xem thêm: 5 lợi thế vượt trội của Vinholidays so với các bất động sản nghĩ dưỡng khác? 

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays Grand World Phú Quốc

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinholiday hiện đã xây dựng xong và đi vào hoạt động ổn định. Các tiện ích nội khu đều chuẩn 5 sao (Hình ảnh thực tế căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays đã đưa vào khai thác) 

Ngoài ra, khách hàng còn được Voucher mua xe Vinfast trị giá 150 triệu đồng, được tặng thẻ hội viên PEARL CLUB với nhiều đặc quyền ưu đãi khác như:

  • 2 đêm nghỉ bao gồm ăn sáng, vé vào cửa VinWonder, Safari
  • Ưu đãi 10% giá phòng Khách sạn Vinpearl
  • Ưu đãi dịch vụ ẩm thực 5 sao
  • Miễn phí nâng hạng/hướng phòng
  • Nhận phòng sớm, trả phòng muộn
  • Quà tặng ngày sinh nhật, dịp lễ đặc biệt và nhiều ưu đãi khác,….

can ho nghi duong grand worldbên trong căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays

Đặc biệt, nếu thanh toán sớm, khách hàng còn được chiết khấu 8% số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Đối với khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 03 năm đầu tiên kể từ kỳ thanh toán Thu nhập cam kết đầu tiên sẽ được Chiết khấu 20% giá bán căn hộ chưa gồm VAT.

Đáng chú ý, nếu thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhận ngay toàn bộ số tiền thu nhập cam kết của 3 năm.

west gate park

Hãy liên hệ 0937733999 hoặc điền vào form bên dưới để được 

BÁO GIÁ VÀ  ƯU TIÊN CHỌN CĂN CHỈ TRONG 5 PHÚT