Shop VinWonders bao quanh thiên đường giải trí hàng đầu Châu Á – VinWonders Phú Quốc thuộc Phú Quốc United Center đang được xem là chú gà đẻ trứng vàng khi: có vị trí cực đẹp ôm trọn quảng trường rộng lớn; tiếp giáp trục đường chính tại Bắc đảo Phú Quốc, dễ dàng tiếp cận chục ngàn lượt khách và khai thác đa dạng ngành hàng.
Shop Vinwonders có tổng cộng 729 căn được thiết kế linh động từ 1-3 tầng với diện tích 5x9m2, 5x19m2 và 5x15m2. Đến nay, cùng với việc đưa vào vận hành và hoạt động công viên giải trí Vinwonder, tất cả các sản phẩm Shop VinWonders đều đã hoàn thiện, khách hàng có thể sở hữu và đưa vào vận hành, khai thác. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng nội khu, các tuyến đường lớn đưa đón khách, bãi gửi xe, quảng trường,… cũng đều đã hoàn thiện và chỉn chu.
VinWonder Phú Quốc
Nếu VinWonders Phú Quốc được ví như là thiên đường giải trí lớn nhất Việt Nam hàng đầu Châu Á với 100++ trò chơi chủ đề dựa trên các câu truyện cổ tích, các nền văn hoá cổ đại thì Shop Vinwonder lại được thừa hưởng lợi thế to lớn này bởi vị trí bao quanh cong viên. Hàng ngày, nơi đây tiếp cận hàng chục lượt khách qua lại, vừa dễ dàng để kinh doanh hoặc cho thuê để kinh doanh với ngành nghề đắt khách như: quán ăn, nhà hàng, cafe, y tế, thời trang, lưu trú,…
VinWonder Phú Quốc

Các căn Shop VinWonders được thiết kế theo theo ý tưởng tại xứ sở thần tiên với nhiều mầu sắc khác nhau

Các sản phẩm shop Vinwonder có kiến trúc Châu Âu Trung Cổ độc đáo, được thiết kế san sát nhau phù hợp để cho nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ cùng quy tụ tại đây, tạo nên không gian tấp nập, nhộn nhịp tựa như những phiên chợ xa xưa trong cổ tích. Đây cũng là nét độc đáo đặc biệt tạo sức hút cho du khách ghé thăm, kích thích hoạt động mua sắm.
Mỗi phân khu Shop Vinwonder đều sở hữu những thế mạnh riêng biệt: Grimm Town nằm ngay tại quảng trường rộng lớn của VinWonders Phú Quốc – nơi mà bất kỳ vị khách hàng đến Vinwonder cũng phải ghé qua, Colmar Town tại mặt tiền đường Gành Dầu đón toàn bộ lượt khách du lịch đến và đi đến Phú Quốc United Center mỗi ngày, Garish Town trên đại lộ Fairy Avenue và European Avenue nằm ngay con đường dẫn vào VinWonders Phú Quốc.
VinWonder Phú Quốc
Shop VinWonders được vận hành bởi Vincom Retail – đơn vị vận hành uy tín với 17 năm kinh nghiệm vận hành chuỗi trung tâm thương mại khắp cả nước – bảo đảm cho các thương hiệu mua sắm, vui chơi trải trí hàng đầu, mang đến trải nghiệm xứng tầm có một không hai tại Shop VinWonders. Đồng thời Vincom Retail đóng vai trò quản lý khu shop để luôn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất đến với khách hàng với:

– Thay chủ đầu tư chủ động tìm kiếm các đơn vị có nhu cầu lâu dài và phù hợp để thuê lại. 

– Chịu trách nhiệm thi công, sửa chữa, cải tạo công trình. Nhà đầu tư có nhu cầu thay đổi gì cần liên hệ Vincom Retail đẻ thông báo. 

– Chịu trách nhiệm quản lý, đảm bảo cấu trúc căn shop đúng như mong muốn của quý khách hàng đã thỏa thuận.

VinWonder Phú Quốc
Shop Vinwonders với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện lên lung linh và đặc biệt trong ánh hoàng hôn
shop vinwonders

shop vinwonders

Hiện tại, Quý khách hàng mua sản phẩm Shop Vinwonder vào thời điểm này sẽ được Chủ đầu tư Vingroup đảm bảo lợi nhuận cho thuê Shop tối thiểu 5%/năm (không VAT) trong 2 năm, nhận ngay Voucher Vinfast trị giá 200 triệu, được tặng Voucher vào cổng VinWonders Phú Quốc & Safari Phú Quốc. Không những vậy, khách thuê Shop được miễn tiền thuê 2 năm đầu. Việc này giúp người kinh doanh hay cho thuê để kinh doanh giảm được áp lực tài chính những năm đầu mới đi vào hoạt động buôn bán.
Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ thanh toán với nhiều phương án khác nhau, phù hợp với tiềm lực tài chính của đa số các nhà đầu tư lớn nhỏ như:

Chính sách Thanh toán Thường:

– Tiến độ thanh toán 19 tháng chia làm 12 lần thanh toán

– Chiết khấu thanh toán sớm 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn

– Chiết khấu không vay 12% vào giá HĐMB trước VAT

Chính sách Vay HTLS 70%: 

– Tỷ lệ vay được HTLS tối đa: 70%

– Hỗ trợ tài chính lên tới 57 tháng: hỗ trợ lãi suất 21 tháng, mốc chặn HTLS: 31/03/2023

– Ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian Chủ Đầu Tư Hỗ Trợ Lãi Suất 

Chương trình Đầu tư 0 đồng, sinh lời cực phẩm:

– Ngân hàng hỗ trợ vay 100% giá trị sản phẩm 

30% đầu tiên, Bank giải ngân dựa trên cơ sở tài sản đảm bảo độc lập của KH

70% còn lại, Bank giải ngân dựa trên tài sản HĐMB

 Quý Anh/Chị vui lòng liên hệ 0937733999 hoặc điền thông tin vào form để được